fbpx
สิ่งที่ต้องมี ก่อนทำแบรนด์เครื่องสำอางรักษาสิว

สิ่งที่ต้องมี ก่อนทำแบรนด์เครื่องสำอางรักษาสิว

เคล็ดลับสร้างแบรนด์เครื่องสำอางรักษาสิวที่หลายคนยังไม่รู้ หากคุณเริ่มที่จะสร้างแบรนด์สกินแคร์กลุ่มนี้ ถือว่าเป็นโจทย์ที่ท้าทายอยู่ไม่น้อยครับ เพราะสกินแคร์ในกลุ่มรักษาสิว มีธุรกิจที่มีการแข่งขันกันค่อนข้างสูง ทั้งปริมาณและคุณภาพ ส่วนหนึ่งคงเป็นเพราะผู้บริโภคในกลุ่มนี้มีปริมาณมาก จึงทำให้สินค้าเป็นที่ต้องการของตลาดอยู่เสมอ และโจทย์นี้เป็นเรื่องที่คุณต้องทำการบ้านอยู่ไม่น้อยเลยครับ วันนี้ทีมงาน Beauty Cosmet รวบรวมสิ่งที่คุณต้องรู้ในการทำแบรนด์สกินแคร์รักษาสิวมาบอกกันครับ

หากคุณกำลังสนใจที่จะ สร้างแบรนด์ครีม อยู่ล่ะก็ ทาง Beauty cosmet ของเรานั้นมีประสบการณ์ในการทำงานด้านนี้มาอย่างมากมาย หากสนใจ ลองคลิกเข้าไปเพื่อศึกษาเพิ่มเติมได้เลย

สิ่งที่ควรรู้ ในการทำแบรนด์เครื่องสำอางรักษาสิว

เครื่องสำอางรักษาสิว

ส่วนผสมในสกินแคร์ ปัจจุบันส่วนผสม สารสกัดในธรรมชาติที่ช่วยรักษาสิวได้ ทีหลายชนิด ซึ่งแต่ละชนิดออกฤทธิ์ต่างกันออกไป เช่น Methylsulfonylmethane เป็นสารที่ช่วย ควบคุมความมัน ลดการผลิตน้ำมันของต่อมไขมันภายในชั้นผิวหนัง ลดโอกาสการเกิดสิวได้ , Zinc มีคุณสมบัติ ช่วยลดความมันบนผิว เร่งการสมานแผลเป็นจากสิว และลดการอักเสบของสิวได้เป็นอย่างดี, Tea Tree Oil เป็นออยที่ละลายในน้ำมัน มีประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิว และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด

สร้างจุดเด่นของแบรนด์ให้ได้ อยากที่สร้างกันดีว่า สกินแคร์ที่รักษาสิว ป้องกันสิว เป็นธุรกิจที่แข่งขันกันสูงใครๆก็ทำ แต่การที่สินค้าคุณจะโดนใจลูกค้า จนคนจำได้ นั่นหมายความสินค้าคุณต้องโดดเด่นด้วยเหมือนกัน สิ่งสำคัญ คุณควรศึกษาตลาด ดูพวกนวัตกรรมเทคโนโลยีใหม่ๆของต่างประเทศ แล้วนำมาปรับใช้กับผลิตภัณฑ์ของคุณ วิธีจะช่วยให้สินค้าเด่นกว่าคู่แข่ง และตีคลาดได้ง่ายมากขึ้น

ทำความเข้าใจข้อกฎหมายและอย. ข้อนี้สำคัญไม่แพ้กัน ถึงแม้ว่าคุณจะเข้าใจตลาด ศึกษาเกี่ยวกับสินค้าจนรู้ทุกอย่างแล้ว แต่การทำแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอย่างนี้ จะอยู่ภายใต้การควบคุมของกฎหมายและอย. เพื่อช่วยให้ผู้บริโภคมั่นใจในตัวสินค้าว่าใช้แล้วปลอดภัยจริง ไม่หลอกลวง ซึ่งข้อกฎหมายที่คุณต้องรู้ประกอบด้วย พ.ร.บ. เครื่องสำอาง พ.ศ. 2535 เกี่ยวกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ และพ.ร.บ.คุ้มครองผู้บริโภคพ.ศ. 2522 เกี่ยวกับการโฆษณาซึ่งผู้ประกอบการ ซึ่งคุณควรศึกษาในข้อกฎหมายให้ละเอียดถี่ถ้วน ทำให้ถูกต้องตามกฎหมาย ตลอดจนการขึ้นทะเบียน อย.ให้ถูกต้องก็สำคัญไม่แพ้กันครับ

ข้อแนะนำในการทำแบรนด์เครื่องสำอางรักษาสิว

ข้อแนะนำในการสร้างแบรนด์ครีม

สำหรับผู้ที่สนใจอยากมีแบรนด์ครีม เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์รักษาสิวเป็นของตัวเอง แนะนำให้ควรลองหาข้อมูล ศึกษาอย่างละเอียดตลอดจนวางแผนการลงทุน ให้ชัดเจนทั้งในแง่กำไรและขาดทุน เพื่อดูความเป็นไปได้ในการลงทุนว่า หากลงทุนไปแล้วคุณจะได้กำไรมากน้อยอย่างไร? และควรทำอย่างไร? ให้ขายแล้วมียอดเพิ่มมากขึ้น

หากคุณกำลังอยากรู้ว่า ตั้งชื่ออย่างไรดีถึงจะทำให้แบรนด์เสริมอาหารติดตลาดและขายดี อยู่ล่ะก็ สามารถคลิกเข้าไปเพื่ออ่านเพิ่มเติมได้เลย

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Scroll to Top