fbpx
แนะนำช่องทางการตลาดที่ช่วยให้การ_สร้างแบรนด์ครีม_ได้ยอดขายดีกว่าที่คิด-01

แนะนำช่องทางการตลาดที่ช่วยให้การสร้างแบรนด์ครีมได้ยอดขายดีกว่าที่คิด

ปัจจุบันช่องทางทำการตลาดให้กับผลิตภัณฑ์มีเพิ่มมากขึ้นอย่างโลกเทคโนโลยีที่เข้ามาทำให้ชีวิตประจำวันของเราไม่เหงาอีกต่อไปทำให้ผลิตภัณฑ์หลายๆแบรนด์โดยเฉพาะแบรนด์ครีมมีการทำการตลาดในช่องทางออนไลน์ช่วยให้มียอดขายปังและหากคุณเป็นคนหนึ่งที่สร้างแบรนด์ครีมแล้วอยากหาช่องทางการตลาดให้หลากหลายบทความนี้ช่วยได้เพราะเราจะมาแนะนำช่องทางการตลาดที่ช่วยให้การสร้างแบรนด์ครีมได้ยอดขายดีกว่าที่คิดจะมีช่องทางไหนบ้างไปติดตามกันเลย

 ส่งอีเมล์

Email

การส่งอีเมล์หรือEmailMarketingเป็นการทำการตลาดออนไลน์ที่ผู้ส่งจะต้องได้รับอนุญาตให้ส่งจากผู้รับเรียบร้อยแล้วไม่ได้เป็นการส่งแบบแสปมซึ่งเราจะสามารถส่งอีเมล์ไปโฆษณาผลิตภัณฑ์กับลูกค้านั้นๆได้แน่นอนว่าวิธีการทำให้เราได้อีเมล์ลูกค้ามาเริ่มต้นจากการให้ลูกค้าสมัครสมาชิกแล้วทิ้งอีเมล์ไว้นั่นเอง

การทำ SEO

การสร้างแบรนด์ครีมด้วยการทำSEOหรือSearchEngineOptimizationปัจจุบันค่อนข้างได้รับความนิยมมากเพราะจะช่วยให้เว็บไซต์ที่เราขายครีมอยู่ไปแสดงผลหน้าจอกลุ่มเป้าหมายที่สนใจเป็นอันดับต้นๆพูดง่ายๆก็คือเราจะกำหนดคำไว้เช่นแบรนด์ครีมเมื่อกลุ่มเป้าหมายค้นหามีคำว่าแบรนด์ครีมในช่องค้นหาก็จะเจอกับเว็บไซต์เราขึ้นมาติด10อันดับแรกนั่นเอง

ทำวิดีโอผ่านYoutube

youtube

ผู้สร้างแบรนด์ครีมสามารถทำวิดีโอการใช้งานผลิตภัณฑ์แนะนำตัวผลิตภัณฑ์ได้แล้วนำไปลงไว้ในYoutubeสื่อวิดีโอออนไลน์ซึ่งเป็นการทำการตลาดที่มีเป้าหมายเพื่อภาพลักษณ์รูปภาพและแบรนด์ผลิตภัณฑ์ให้ผู้สนใจค้นหาใช้งานได้พบเห็นในรูปแบบวิดีโอ

สื่อออนไลน์ต่างๆ

social

สื่อออนไลน์ต่างๆได้แก่Facebook,Instagram,twitterและอื่นๆซึ่งเป็นการทำการตลาดที่มีกลุ่มเป้าหมายกระจายอยู่ทั่วและเมื่อพบเห็นผลิตภัณฑ์ก็จะเกิดเป็นการพูดต่อปากต่อปากเป็นไวรัลส่งต่อๆกันคือให้กลุ่มเป้าหมายเห็นผลิตภัณฑ์ของเราจนกลายเป็นการสร้างแบรนด์เองรวมถึงสามารถสร้างเพจสร้างร้านผ่านสื่อออนไลน์เหล่านี้ได้ด้วย

ใช้บริการแบบPPC

ppc

บริการPPCหรือPayPerClickเป็นกาทำการตลาดที่ให้เราลงโฆษณาผลิตภัณฑ์เอาไว้หากมีคนมากดเข้าชมแม้จะไม่ซื้อแต่เราก็ได้เงินจากบริการนี้ที่มีคนกดเข้าไปดูหรือถ้าไม่มีคนกดเข้าดูก็ไม่ต้องเสียเงินอะไรให้บริการเลยสร้างโอกาสได้เงิ2ทางอย่างการกดเข้าไปดูแล้วพอดูเกิดซื้อผลิตภัณฑ์ให้งาน

นอกจากนี้ยังมีช่องทางให้ประกาศขายผลิตภัณฑ์แบบฟรีตามเว็บไซต์หรือทำเป็นบทความสาระBlogMarketingหรือทำBannerหลังจากนี้ผู้สร้างแบรนด์ครีมหลายๆคนคงจะมีช่องทางขายมากมายช่วยให้ยอดขายดีกว่าที่คิดแน่นอน

สนใจติดต่อโรงงานผลิตครีม,เครื่องสำอาง,อาหารเสริมมีบริกการรับผลิตครีมการันตีด้วยมาตรฐานโรงงานผลิตครีม

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Scroll to Top