fbpx

รีวิวครีมกันแสง UV ในตำนาน ที่สาวๆ ขาดไม่ได้

4 ครีมกันแดด

ไม่ว่าคุณจะใช้ชีวิตอยู่ในบ้านทั้งวัน แบบไม่เจอแสงแดด แต่ก็ไม่ได้หมายความว่า คุณจะไม่ต้องทาครีมกันแดดนะคะ เพราะว่า แม้สาวๆอย่างเราจะอยู่ในที่ร่ม แต่ก็ยังต้องเจอกับแสงแดดเล็ดรอดออกมาอยู่ นั่นเพราะ แสง UV สามารถเล็ดลอดมาเจอกับผิวเราได้ทุกที อย่างที่ใครหลายคนคงเคยได้ยินกันมาบ้างแล้วว่า ต่อให้เราอยู่ในที่ร่ม ก็โดนแสง UV ได้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นมือถือ คอมพิวเตอร์ โทรทัศน์ นี่จึงเป็นที่มาว่า สาวๆควรทาครีมกันแดดทุกวันค่ะ วันนี้ BeautyCosmet เลยมี กันแดดตัวท๊อปในตำนาน มาแนะนำกันค่ะ!

สนใจสร้างแบรนด์ครีมกับโรงงานรับผลิตครีมโรงงานผลิตอาหารเสริมคลิกเพื่อดูรายละเอียดได้

Shiseido PERFECT UV PROTECTOR HydroFresh

ขนาด 50 ml ราคา 1,500 บาท

ชิไซโด

กันแดดทาหน้าตัวดัง ที่เนื้อสัมผัสเบาสบาย เหมาะสำหรับทาเวลาที่คุณออกไปเจอแสงแดดตลอดทั้งวัน ความพิเศษของเจ้า Shiseido รุ่นนี้คือมีนวติกรรม WetForce ซึ่งช่วยเพิ่มความสามารถของเกราะปกป้องรังสี UV ให้แข็งแกร่งขึ้น เนื้อกันแดดจะเป็นแบบเจลชุ่มน้ำใช้แล้วให้ความรู้สึกชุ่มชื่น ซึมซาบได้ง่าย สบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ นอกจากนี้ยังกันน้ำได้อีกด้วยน่ะ!

Srichand LUMINESCENCE FABULOUS UV SHIELD

ขนาด 40 ml ราคา 390 บาท

ซิแฮน

เป็นครีมกันแดดที่คิดค้นมาเพื่อคนไทยโดยเฉพาะเลยค่ะ จุดเด่นอยู่เนื้อสัมผัสที่เบาสบาย คล้ายครีมกันแดดของ Shiseido ข้างบนเลย เหมาะสำหรับคนที่ผิวแพ้ง่าย เพราะกันแดดสูตรนี้ ปราศจากแอลกอฮอล์ สี และการแต่งกลิ่นจากน้ำหอม ดังนั้นบอกได้เลยว่า คุณสบายใจได้ว่า อ่อนโยนต่อผิวแน่นอน ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบและความมัน หรือก่อให้เกิดความรู้สึกระคายเคือง เหมาะสำหรับคนเอเชียโดยเฉพาะ

Za True White Power Block UV SPF40 PA+++ 

ขนาด 50 ml ราคา 380 บาท

ซ่า

จะบอกว่า Za เป็นครีมกันแดดที่ใครๆก็ต้องยกนิ้วให้ หลายๆคนเรียกว่า เป็นครีมกันแดดในตำนาน เพราะ Za เขาดังเรื่องคุมความมันค่ะ เนื้อครีมกันแดด จะเป็นครีมสีขาวเข้ม ค่อยข้าเหนอะหนะนิดหนึ่ง แต่เกลี่ยง่าย และคุมความมันได้ดีมาก นอกจากนี้ยังมี ค่าปกป้อง SPF40 PA+++ ดีต่อการคุ้มครองผิวที่ต้องเผชิญกับแสงแดดในระหว่างวัน และแสงแดดจัดในกิจกรรมกลางแจ้งได้อีกด้วย

ANESSA Perfect UV Sunscreen Aqua Booster

ขนาด 60 ml ราคา 859 บาท

อเนสต้า

กันแดดสีทองที่โด่งดังมากใน กระทู้พันทิป จุดเด่นอยู่ที่ เทคโนโลยี Aqua Booster เพิ่มประสิทธิภาพการปกป้องเมื่อเจอเหงื่อ ความชื้น หรือน้ำ สูตร Very Water resistant ปกป้องผิวได้อย่างยาวนาน สามารถปกป้องผิวได้จากทั้งรังสี UV-A และ UV-B ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญที่ก่อให้เกิดฝ้ากระ จุดด่างดำ และทำให้ผิวแห้งกร้านอีกด้วย เนื้อสัมผัสจะเป็นกันแดด แบบครีม ปาดแล้วเบาสบายผิวมาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมยังอ่อนโยนต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับครีมกันแดดตัวท๊อปที่เราเอามาฝากกัน หวังว่าสาวๆทุกคนคงชอบกันไม่น้อยนะคะ

บทความที่เกี่ยวกับ การเลือกซื้อครีมกันแดด นะคะสนใจกดเข้าไปอ่านเลย

ติดตามตามบทความดีๆ เกี่ยวกับสกินแคร์และครีมกันแดดได้ที่ คลิก

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Scroll to Top