fbpx
โรงงานผลิตอาหารเสริมที่ไม่ควรใช้

โรงงานผลิตอาหารเสริมแบบไหนที่ไม่ควรใช้บริการอย่างเด็ดขาด

ตัวแทน

การเลือกโรงงานที่จะมาผลิตอาหารเสริมนั้นถือว่าเป็นเรื่องยากมากๆเพราะโรงงานที่คิดค่าบริการถูกก็อาจเป็นโรงงานที่ไม่ได้รับการรับรองส่วนโรงงานที่มีต้นทุนราคาสูงก็ใช่ว่าจะดีทุกแห่งเสมอไปคิดยากเลยใช่ไหมล่ะกับการเลือกโรงงานผลิตอาหารเสริมวันนี้เรามีข้อแนะนำดีๆเกี่ยวโรงงานที่คุณไม่ควรใช้บริการเด็ดขาดมาบอกกันไปดูกันเลยว่าเป็นอย่างไร

 1.โรงงานผลิตอาหารเสริมที่ไม่มีใบรับรองมาตรฐาน

การผลิต

โรงงานที่ไม่มีใบรับรองมาตรฐานจะมีอยู่2กรณีคือโรงงานที่ไม่ได้รับการตรวจหมายถึงว่าโรงงานนั้นพยายามหลบหลีกไม่ให้มีการตรวจสอบซึ่งอาจเป็นไปได้ว่ามีการทำงานไม่โปร่งใสและโรงงานที่ได้รับการตรวจสอบแต่ยังไม่ผ่านมาตรฐานจึงทำให้ยังไม่ได้รับใบรับรองนั่นอาจเป็นเพราะโรงงานนั้นยังมีข้อผิดพลาดอยู่จึงต้องทำการแก้ไขก่อนถึงจะได้รับการตรวจสอบอีกครั้ง

 2.ขาดทีมผู้เชี่ยวชาญ 

ผลิตเจลแอลกอฮอร์ล้างมือ บิวตี้คอสเมส 4
ผลิตเจลแอลกอฮอร์ล้างมือ บิวตี้คอสเมส

การผลิตอาหารเสริมจะต้องอาศัยผู้เชี่ยวชาญเช่นนักวิทยาศาสตร์และนักโภชนาการเพราะว่าอาหารเสริมจะต้องมีการทำการทดลองเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีและป้องกันไม่ให้เกิดข้อผิดพลาดดังนั้นถ้าหากโรงงานผลิตอาหารเสริมแห่งไหนขาดผู้เชี่ยวชาญคุณก็ไม่ควรที่จะลงทุนกับโรงงานนั้น

 3.ไม่สามารถตรวจสอบขั้นตอนการผลิตได้

ศึกษา

โรงงานที่ไม่สามารถให้คุณและผู้อื่นตรวจสอบขั้นตอนการผลิตได้ก็แปลว่าโรงงานนั้นมีการผลิตที่ไม่โปร่งใสและอาจเป็นการผลิตที่ไม่ตรงกับข้อกำหนดที่คุณได้กำหนดไว้หากเป็นแบบนั้นจริงๆโรงงานก็คงหมดความน่าเชื่อถือและคุณก็ควรหาโรงงานอื่นน่าจะดีกว่า

 4.คิดราคาสูงเกินจริง

จ่ายเเพง

นักธุรกิจที่ดีไม่ควรโก่งราคาหรือคิดราคาเกินจริงเพราะถ้ามีความเข้าใจก็จะต้องรู้ว่าการทำธุรกิจต้องใช้ทุนซึ่งนักธุรกิจทุกคนก็ต้องการการใช้ต้นทุนที่ต่ำและต้องได้กำไรที่มากพอสมควรธุรกิจถึงจะอยู่รอดแต่ถ้าคุณเจอโรงงานผลิตอาหารเสริมที่คิดราคาให้คุณนั้นสูงมาเกินไปก็ไม่มีควรที่จะเกี่ยวข้องด้วยเพราะว่าเพียงแค่นี้ก็แสดงให้เห็นแล้วว่าโรงงานนั้นไม่มีความจริงใจและมีความเห็นแก่ตัวค่อนข้างเยอะ

 5.มีประวัติไม่ค่อยดี

สร้างความน่าเชื่อถือ

ถ้าโรงงานที่คุณกำลังติดต่อนั้นเคยผ่านการมีประวัติที่ไม่ค่อยดีคุณก็ไม่ควรที่จะเข้าไปยุ่งเลยล่ะเพราะว่าถ้าคุณเข้าไปยุ่งเวลาเกิดข้อผิดพลาดขึ้นมาคุณอาจซวยไปด้วยก็ได้นะ

การเลือกโรงงานผลิตอาหารเสริมนั้นถือว่าเป็นเรื่องยากมากๆดังนั้นคุณควรที่จะใจเย็นๆและควรพิจารณาให้ดีก่อนถึงค่อยตัดสินใจเพราะอาหารเสริมก็เหมือนอาหารที่คนจะต้องทานเข้าไป ดังนั้นถ้าหากเกิดข้อผิดพลาดกับผู้บริโภค คุณนั่นแหละเป็นคนต้องรับผิดชอบเยอะที่สุด

โรงงานที่ออกเเบบการสร้างฝังผิดสามารถศึกษาผ่านคลิปนี้ได้

สนใจติดต่อ โรงงานผลิตครีม,เครื่องสำอาง,อาหารเสริมมีบริกการรับผลิตครีมการันตีด้วย มาตรฐานโรงงานผลิตครีม

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Scroll to Top