fbpx
โรงงานผลิตครีม_Beauty_Cosmet

บริการชั้นเลิศจากโรงงานผลิตครีม Beauty Cosmet

บริการมากมายจากโรงงานผลิตครีม Beauty Cosmet

Beautycosmet

BeautyCosmetคือผู้ให้บริการรับผลิตครีม,เครื่องสำอาง,ผลิตอาหารเสริมOEMที่ได้มาตรฐานตามหลักสากลมีการรับรองจากหน่วยงานต่างชัดเจนเช่น HACCP, ISO9001: 2015, GMP, อย.จึงทำให้ลูกค้าสามารถมั่นใจในคุณภาพของสินค้าทุกชนิดได้เลยแต่นอกเหนือไปจากการเป็นโรงงานผลิตครีมแลผลิตภัณฑ์ประเภทที่กล่าวไปแล้วเรายังมีบริการชั้นเลิศที่พร้อมให้ทุกธุรกิจประสบความสำเร็จได้จริงเรียกได้ว่าBeautyCosmetให้บริการแบบครบวงจรในด้านการทำธุรกิจขนานแท้

1.บริการคิดค้นสูตรเฉพาะตัว

ด้วยความที่โรงงานผลิตครีมBeauty Cosmetเป็นพันธมิตรกับทีมงานวิจัยและพัฒนาด้านสารสกัดจึงสามารถคิดค้นสูตรลับเฉพาะตัวให้กับผลิตภัณฑ์ของคุณได้แบบที่ไม่เหมือนใครเพียงแค่ระบุรายละเอียดที่ต้องการให้ชัดเจน

2.บริการออกแบบบรรจุภัณฑ์

ไม่ใช่แค่ตัวสินค้าเท่านั้นแต่เรายังให้บริการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่ทันสมัยเหมาะกับสินค้าประเภทนั้นๆเพราะบรรจุภัณฑ์ที่ดีจะเป็นตัวช่วยให้สินค้าขายดีอีกด้วย

3.บริการขึ้นทะเบียน อย.

อย

นอกจากเป็นโรงงานผลิตครีมแล้วเรายังยินดีรับขึ้นทะเบียนอย.ให้กับผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นด้วยมาตรฐานของการผลิตจึงมั่นใจว่าผ่านการรับรองแน่นอน

4.บริการแพ็คกิ้งและบรรจุภัณฑ์

เมื่อผลิตสินค้าออกมาได้ตามต้องการเรามีบริการแพ็คกิ้งและบรรจุภัณฑ์เพื่อเตรียมจัดส่งสินค้ารับรองว่าไม่มีความเสียหายเกิดขึ้นอย่างแน่นอนเพราะทุกขั้นตอนผ่านการลงมือทำด้วยทีมงานระดับมืออาชีพ

5.บริการด้านการตลาด

สำหรับใครอยากทำธุรกิจแต่ยังไม่มีความเข้าใจเรื่องการตลาดBeauty Cosmetก็พร้อมให้บริการเช่นการทำภาพโฆษณา,การทำหน้าSalePageของเว็บเพื่อให้ขึ้นอันดับ1,ดูแลแฟนเพจ,จัดทำรีวิว

6.บริการระบบหลังบ้าน

ได้เปรียบ

เรื่องระบบหลังบ้านก็สำคัญเพราะยิ่งยอดขายเยอะการรับออเดอร์,การทำบัญชี,การจัดส่งล้วนมีความวุ่นวายตามมาด้วยให้ระบบหลังบ้านของเราเป็นผู้ช่วยที่จะสร้างความสะดวกสบายตรวจสอบข้อมูลได้ชัดเจนเพื่อนำไปวางแผนธุรกิจในอนาคตต่อไป

7.บริการส่งออกต่างประเทศ (ประเทศจีน)

จีน

สุดพิเศษสำหรับคนที่ต้องการนำสินค้าสู่ต่างประเทศเพื่อเพิ่มการเติบโตของธุรกิจเรามีบริการส่งออกไปยังประเทศจีนอย่างถูกต้องทั้งเรื่องจัดทำเอกสารนำเข้าจากทางรัฐบาลจีน,ระบบส่งออกที่มีมาตรฐานจากผู้เชี่ยวชาญ,ทดสอบสินค้าจากเน็ตไอดอลหรือตัวแทนจำหน่ายในเมืองจีนและยินดีให้คำปรึกษาด้านการส่งออกทุกเรื่อง

ทั้งหมดนี้เป็นบริการสุดพิเศษของBeauty Cosmetโรงงานผลิตครีมที่มีความมุ่งมั่นอยากให้นักธุรกิจหน้าใหม่ทุกคนประสบความสำเร็จในสิ่งที่ตนเองรัก หากคุณสนใจแต่ยังไม่มีความเชี่ยวชาญด้านใดเป็นพิเศษให้เราเป็นผู้ช่วยแล้วค่อยๆศึกษาพัฒนาเรียนรู้ต่อไปรับรองว่าโอกาสที่จะเติบโตและกลายเป็นธุรกิจระดับประเทศไม่ใช่เรื่องยากใครๆก็ทำได้ถ้าเริ่มต้นตั้งแต่วันนี้

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Scroll to Top