fbpx
โรงงานผลิตครีม

ใช้บริการโรงงานผลิตครีมต้องระวังเรื่องเหล่านี้

คิดจะใช้บริการโรงงานผลิตครีมต้องระวังเรื่องเหล่านี้

เริ่มต้น

ผู้ประกอบการผลิตภัณฑ์ครีมจำนวนไม่น้อยที่ไม่ได้มีโรงงานผลิตเป็นของตนเองแน่นอนว่าต้องพึ่งบริการโรงงานผลิตที่เรียกได้ว่าเป็นสถานอำนวยความสะดวกให้ได้ครีมมาในแบรนด์ของตนเองแต่ถึงกระนั้นการศึกษาข้อควรระวังเกี่ยวกับการใช้บริการโรงงานผลิตเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้ามและในบทความนี้เองจะพาผู้ประกอบการครีมทั้งหลายไปดูกันว่าเมื่อใช้บริการโรงงานผลิตครีมคุณจะต้องระวังเรื่องอะไรบ้างเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐานครองใจผู้บริโภค

1.คุณสมบัติของครีมมีมากมายแต่ให้เราในราคาที่ถูก

ครีม1

โรงงานที่รับผลิตครีมบางแห่งต้องการเอาใจลูกค้าอย่างผู้ประกอบการครีมแน่นอนว่าเรื่องราคาผลิตสำคัญมากเพราะถือเป็นต้นทุนการลงทุนของผู้ประกอบการรวมถึงคุณสมบัติคุณภาพล้านแปดของครีมระวังไว้ว่าถ้าโรงงานใดให้ครีมที่คุณสมบัติมากมายช่วยนั่นช่วยนี้ในกระปุกเดียวบวกกับราคาแสนถูกนั่นแสดงว่าโรงงานอาจจะใส่สารสปรอทในครีมให้แน่ๆสารปรอทช่วยให้หน้าขาวไร้สิวก็จริงแต่พอใช้ไปนานฝ้าเอยรอบดำคล้ำเอยถามหาผู้ใช้งานแน่นอน

2.ให้สารสกัดไม่เต็มร้อย

ครีมลบริ้วรอย

ครีมแต่ละตัวจะมีสารสกัดที่ช่วยเรื่องต่างๆเป็นส่วนประกอบอยู่ซึ่งบางครั้งโรงงานผลิตครีมก็อาจจะไม่ได้ให้สารสกัดมาเต็มประสิทธิภาพเช่นต้องสารสกัดเข้มข้น100%ก็ให้มาแค่40%–50%ครึ่งต่อครึ่งซึ่งพอสารสกัดไม่เต็มร้อยตามสูตรก็จะทำให้ครีมใช้งานได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ

3.แอบใส่สารที่เป็นอันตราย

สเตียรอย

การที่โรงงานรับผลิตครีมแอบใส่สารที่เป็นอันตรายอย่างสารClinda,สารสเตียรอยย์ซึ่งช่วงแรกอาจจะได้ผลแต่พอใช้ไปนานๆกลับทำให้หน้าพังเป็นรอยด่างดำให้กับผู้ใช้งานพอเราไม่รู้ก็คิดว่าครีมของตัวเองใช้งานได้ดีเริ่ดก็จะมาสั่งการผลิตที่โรงงานนี้อีกโดยไม่รู้เลยว่าส่งผลกระทบต่อผู้ใช้งาน

4.ไม่รักษาความสะอาด

GMP

ข้อนี้ถือว่าต้องระวังให้มากถึงมากที่สุดเลยล่ะเพราะบางโรงงานผลิตครีมฉากหน้าสะอาดสวยงามแต่พอเอาเข้าจริงคนละเรื่องกันเลยทั้งสกปรกคนงานก็ไม่ใส่อุปกรณ์ป้องกันใดๆซึ่งหากไม่รักษาความสะอาดครีมที่ได้มาก็จะไม่ได้มาตรฐานตามไปด้วยเพราะถ้าเป็นเราก็คงไม่อยากใช้ครีมที่มาจากโรงงานสกปรกมือดำมีฝุ่นเป็นส่วนประกอบหรอกจริงไหมล่ะ

วิธีที่คัดคุณภาพผลิตภัณฆ์ตามมาตรฐาน GMP

เมื่อรู้อย่างนี้แล้วก็หวังว่าผู้ประกอบการครีมหลายๆคนจะเข้าใจและเห็นคุณค่าของการเลือกโรงงานผลิตครีมไม่ใช่เห็นว่าราคาถูกก็จ้างเลยซึ่งการสร้างคุณภาพ สร้างความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ของตนเองเป็นสิ่งที่ดีที่สุดช่วยดึงดูดใจให้มีผู้บริโภคเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ไม่ขาดสาย

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Scroll to Top