fbpx
ปก

แจกเคล็ดลับสร้าง Sale Page อาหารเสริมสุดปัง สร้างยอดขายหลักล้าน!!

ปก

สำหรับธุรกิจแล้ว เวลาจะมี Sale Page จำนวน 1 หน้า คุณคงไม่ได้หวังให้หน้าเว็บมี Traffic อย่างเดียวเท่านั้น แต่การมี Sale Page ที่ดี จะต้องปิดการขายได้ภายในหน้าเดียว และทำให้ลูกค้าอยากซื้อสินค้าของคุณมากที่สุด ยิ่ง Sale Page อาหารเสริม แล้ว แม้คุณจะรู้จักลูกค้ากลุ่มเป้าหมายดี และออกแบบหน้าเว็บหน้าตาโดนตรงใจเพียงพอ แต่นั้นไม่ได้หมายความว่า จะปิดการขายได้ซักทีเดียว วันนี้ Beautycosmet เลยมีกลยุทธ์ในการสร้าง Sale Page สำหรับอาหารเสริมให้ปังมาบอกกัน

สนใจสร้างแบรนด์ครีมกับโรงงานรับ ผลิตครีม โรงงานผลิตอาหารเสริม คลิกเพื่อดูรายละเอียดได้

ตัวอย่าง

รายละเอียดอาหารที่ชัดเจน

สำหรับสินค้าที่เป็นผลิตภัณฑ์ของผู้หญิงแล้ว พฤติกรรมของกลุ่มเป้าหมายดังกล่าว มักต้องการทราบข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าให้ได้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็น ราคา ปริมาณ ส่วนผสม คุณสมบัติที่ช่วยดูแล ซึ่งการเลือกสำนวนของข้อความ คุณควรเลือกให้ตรงกลุ่มลูกค้าด้วยเช่นกัน

ยกตัวอย่างเช่น หากเป็นอาหารเสริม สำหรับวัยรุ่น ข้อความที่สื่อออกมา ควรจะเป็นข้อความที่อ่านง่าย อ่านแล้วปังและช่วยแก้ปัญหาตั้งแต่บรรทัดแรก แต่หากเป็น อาหารเสริม สำหรับผู้ใหญ่ ควรเป็นข้อความที่มีความเป็นวิชาการ แนวให้ข้อมูลความรู้มากกว่า เป็นต้น

มีรีวิวอาหารเสริม

ยิ่งเยอะยิ่งดี เพราะพฤติกรรมการลูกค้าในปัจจุบัน ก่อนจะเลือกซื้อสินค้าชนิดใดแล้ว พวกเขามักจะหาข้อมูลสรรพคุณและอ่านรีวิวจากผู้ใช้งานจริงคนอื่นๆ ว่าสินค้าแก้ปัญหาได้จริงหรือไม่?โดยเฉพาะอย่างยิ่ง อาหารเสริม แล้ว การมีรีวิวเยอะๆ จะทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จักและลูกค้าเชื่อใจจนอยากซื้อสินค้ามาใช้ทันทีได้

ภาพและวีดีโอ

ภาพและวิดีโอของอาหารเสริมที่น่าสนใจ

ปัจจัยที่สำคัญต่อมา คือ ภาพประกอบหรือวีดีโอของอาหารเสริม ที่น่าดึงดูดและทำให้คนเห็นแล้วเตะตา จดจำแบรนด์ได้ทันที ที่เป็นเช่นนี้เพราะว่า เวลาลูกค้าเข้ามาดูสินค้าหน้าเว็บ สิ่งแรกที่เค้าจะเห็นก็คือ ภาพ/วีดีโอ ก่อนที่จะอ่านข้อความในเวลาต่อมา อีกทั้งการซื้อสินค้าทางออนไลน์ ภาพ/วิดีโอที่ดึงดูดลูกค้า จะต้องทำให้ลูกค้ามีประสบการณ์ร่วมของผลิตภัณฑ์นั้นๆได้ เนื่องจากลูกค้าไม่ได้สัมผัสสินค้าจริง

ราคาและโปรโมชั่นของอาหารเสริมที่น่าสนใจ

เนื่องจากสินค้า ประเภทอาหารเสริม มีการแข่งขันค่อนข้างสูง ทั้งเรื่องแบรนด์และสรรพคุณ ดังนั้นตัวที่ Lead ความสนใจของลูกค้าได้ดีที่สุดคงหนีไม่พ้นเรื่อง ราคาและโปรโมชั่นที่น่าสนใจ สำหรับราคา คุณควรจัดวางราคาให้โด่ดเด่นสะดุดตาตั้งแต่แรก และ จัดวางโปรโมชั่นให้ชัดเจน ด้วยข้อความที่ปังตอบโจทย์ Pain point ของลูกค้าได้ทุกแง่มุม

นอกจากนี้ คุณควรจะเขียนโปรโมชั่นให้ชัดเจน ไม่ใช่คำกำกวมจนลูกค้าสงสัย ไม่เช่นนั้น จะทำให้เกิดความเข้าใจ และทำให้ลูกค้ารู้สึกไม่ดีกับแบรนด์นั้นๆได้

ท้ายที่สุดแล้ว ต่อให้ Sale page ของคุณสวยหรู ดูดีแค่ไหน? ถ้า ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ของคุณไม่น่าสนใจ และไม่มีคุณภาพพอ ลูกค้าก็ไม่ซื้อสินค้าอยู่ดี คุณอยากพัฒนาอาหารเสริมใช้หรือไม่? นี่คือสิ่งที่คุณต้องรู้ คลิก

ขอบคุณที่มา:

https://www.smartsme.co.th/content/229392

https://www.takraonline.com/blog/5_%E0%B9%80%E0%B8%97%E0%B8%84%E0%B8%99%E0%B8%B4%E0%B8%84%E0%B8%9E%E0%B8%B4%E0%B9%80%E0%B8%A8%E0%B8%A9%E0%B9%83%E0%B8%99%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%97%E0%B8%B3_sale_page_%E0%B9%83%E0%B8%AB%E0%B9%89%E0%B8%82%E0%B8%B2%E0%B8%A2%E0%B8%94%E0%B8%B5-blog.aspx

https://www.crazyegg.com/blog/sales-pages-that-convert/

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Scroll to Top