fbpx
ประเภทครีม

ประเภทครีมยอดนิยมที่มักให้โรงงานผลิตครีมผลิตสินค้าออกมาให้

แนะนำเนื้อหาอัพเดทมาแรงประเภทครีมยอดนิยมปี2021 ที่นิยมผลิตOEM

ปัจจุบันครีมบำรุงนั้นมีหลายประเภทเพราะในแต่ละสูตรจะมีคุณสมบัติแตกต่างกันอยู่แล้วซึ่งการผลิตจะต้องมีการคิดค้นครีมต่างๆขึ้นมาเพื่อเป็นการใช้จุดเด่นของครีมนั้นตีตลาดให้แตกต้องทำขึ้นมาเพื่อให้ลูกค้าติดใจในแบรนด์ของตัวเองซึ่งครีมประเภทไหนบ้างนะที่ต้องให้โรงงานผลิตครีมเป็นผู้ผลิตออกมาไปดูกันเลยดีกว่า

1.ครีมหน้าขาว

ครีม1

ครีมหน้าขาวคือครีมที่คุณทาแล้วสามารถทำให้หน้าของคุณขาวได้ไวมากขึ้นระยะเวลาที่เห็นผลที่ชัดเจนก็จะกำหนดขั้นต่ำไว้ประมาน 7 วันขึ้นไปซึ่งในครีมหน้าขาวที่ปลอดภัยจะต้องไม่มีสารสเตียรอยด์และจะต้องทำมาจากกรดผลไม้หรือสารสกัดจากธรรมชาติ เพราะว่าผิวหน้าเป็นส่วนที่บอบบางมากจึงต้องการความอ่อนโยนต่อผิวมากที่สุด

2.ครีมรักษาสิว

รักษาสิว

ครีมรักษาสิวเป็นครีมที่ผู้ประกอบการส่วนใหญ่นิยมนำมาให้โรงงานผลิตครีมเป็นผู้ผลิตให้โดยครีมประเภทนี้จะช่วยแก้ปัญหาสิวและรักษาสิวให้หายเร็วขึ้นซึ่งจะต้องมีการใส่ส่วนผสมที่มีคุณสมบัติช่วยรักษาสิวในขณะเดียวกันก็ต้องปลอดภัยด้วยดังนั้นจึงจำเป็นต้องให้ผู้ผลิตที่มีความเชี่ยวชาญอย่างโรงงานรับผลิตครีมเป็นผู้ผลิตให้นั่นเอง

3.ครีมบำรุงผิว

ผลิตครีมตีแบรนด์1
ผลิตครีมตีแบรนด์1

ครีมบำรุงผิวก็จะมีหลายสูตรเช่นกันเพราะว่าผิวของคนเราจะมีสีและความแข็งแรงที่แตกต่างกันไปดังนั้นทางผู้ผลิตก็จะต้องสร้างจุดเด่นของตัวเองขึ้นมา โดยส่วนมากจะสังเกตได้ว่าครีมบำรุงผิวจะมีสูตรที่สกัดจากผลไม้หรือธรรมชาติเป็นส่วนใหญ่เพราะอะไรที่ทำมาจากธรรมชาติผู้บริโภคก็จะรู้สึกปลอดภัยเวลาใช้ ดังนั้นจึงต้องอาศัยโรงงานผลิตครีมที่สามารถคิดสูตรที่แตกต่างจากแบรนด์อื่นๆมาผลิตให้ยังไงล่ะ

4.ครีมรองพื้น แต่งหน้า

รองพื้น

ครีมรองพื้นเป็นครีมที่ต้องใช้ส่วนผสมที่เยอะเพราะเนื้อครีมจะมีความเข้มข้นและที่ต้องให้ทางโรงานผลิตให้เพราะว่ามีขั้นตอนในการผลิตที่ซับซ้อนมากๆหากไม่ชำนาญจริงๆจะไม่สามารถผลิตเองได้

5.ครีมกันแดด

ครีมกันแดด

ครีมกันแดดเป็นครีมที่ช่วยบำรุงและช่วยกันแสงแดดให้ออกห่างจากผิวของคุณซึ่งจะต้องมีส่วนผสมของสารต่างๆเยอะดังนั้นจึงต้องอาศัยผู้เชี่ยวชายในการผลิตน่าจะดีกว่า

6.ครีมลดริ้วรอย

ครีมลดริ้วลอย

ครีมลดริ้วรอยเป็นครีมที่มีสารต่างๆซึ่งช่วยในการลดริ้วรอยให้ดูจางลงสารพวกนี้จะต้องให้ผู้เชี่ยวชาญด้านเคมีเป็นผู้ผลิตเพราะว่าถ้าหากคุณผลิตเองอาจจะเกิดข้อผิดพลาดได้

ครีมทุกตัวล้วนมีการผลิตที่ซับซ้อนและมีรายเอียดเยอดังนั้นถ้าคุณต้องการจะเป็นนักธุรกิจที่ดีก็ควรที่จะให้ทางโรงงานผลิตครีมทำการผลิตให้จะดีกว่า เพื่อเป็นการรักษาความปลอดภัยในการใช้ครีมของลูกค้าอีกด้วย

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Scroll to Top