fbpx
รวมสารสกัดบำรุงผิวเนียนนุ่มในครีมทามือ กู้มือแห้งพัง

รวมสารสกัดบำรุงผิวเนียนนุ่มในครีมทามือ กู้มือแห้งพัง

ช่วงนี้หลายคนคงต้องล้างมือกันบ่อยขึ้น จนมือเผลอแห้งกันไปบ้างแหละ การหาไอเทมดีๆสักชิ้นเพื่อใช้บำรุงผิวมือให้เนียนนุ่ม หอมน่าจับอยู่ตลอดเวลา ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคนที่ชอบดูแลตัวเอง แต่ก่อนที่จะซื้อแฮนด์ครีมหรือครีมทามือสักชิ้น คงต้องคัดสรรส่วนผสมดีๆกันสักนิด วันนี้ทีมงาน Beauty Cosmet เลย รวบรวมสารสกัดบำรุงผิวเนียนนุ่มในครีมทามือ กู้มือแห้งพัง มาแนะนำกันค่ะ

หากคุณกำลังสนใจในการผลิตครีมอยู่ล่ะก็ ทาง Beauty Cosmet ของเรานั้น รับผลิตครีม ให้ทุกท่านอยู่นะครับ สามารถคลิกเข้าไปเพื่อศึกษาเพิ่มเติมได้เลย

สารสกัดบำรุงผิวเนียนนุ่มในครีมทามือ กู้มือแห้งพัง

ครีมทามือ

ว่าแล้วมาทำความรู้จักสารสกัดแต่ละแบบที่อยู่ในแฮนด์ครีม ครีมทามือกันดีกว่าค่ะ ซึ่งครีมทามือหลักๆแล้วจะต้องเน้นช่วยเรื่องบำรุงผิวมือให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นอยู่เสมอค่ะ

  • สารที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นยาวนาน เช่น กลีเซอรีน ยูเรียและสารบางอย่าง เช่น Petrolatum, Dimethicone เป็นสารที่ช่วยฟื้นบำรุงผิว ให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นอยู่เสมอ นอกจากนี้ยังมีสรรพคุณช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้บนผิวได้อย่างยาวนานอีกด้วย
  • ส่วนผสมที่อ่อนโยนต่อผิว อย่างสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น น้ำมันมะพร้าว, น้ำมันมะกอก ,น้ำมันอัลมอนด์ หรือเชียร์บัตตเตอร์ จะช่วยฟื้นบำรุงผิวให้นุ่มขึ้นได้ แถมไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ผดขึ้นบนผิวอีกด้วย
  • วิตามินอี (Vitamin E) อีกหนึ่งมอยเจอร์ไนเซอร์พื้นฐานที่ต้องอยู่ในครีมบำรุงผิวทุกชิ้น มีสรรพคุณช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว เรียบเนียน ลดจุดด่างดำ รอยแผลเป็นบนผิวมือให้ดูจางลงได้ นอกจากนี้ ยังช่วยถนอมผิวเล็กให้เนียนนุ่ม ลดรอยถลอกบนผิวได้อย่างดีเยี่ยม 
  • กลีเซอรีน (Glycerin) เป็นส่วนผสมที่ช่วยปกป้องให้ผิวมือดูอ่อนเยาว์เรียบเนียนดูตลอดเวลา มีคุณสมบัติเป็น Humectant (สารดูดน้ำให้ผิว) ช่วยในการดึงความชื้นและกักเก็บไว้ซึ่งในที่สุดก็ช่วยให้เซลล์ชุ่มชื้น แก้ไขเรื่องผิวมือที่เหี่ยว ทำให้ผิวมือดูเด็กอยู่ตลอดเวลา

แฮนด์ครีม

การใช้แฮนด์ครีม หรือครีมทามือเป็นประจำ จะช่วยให้ผิวมือเนียนนุ่มดูอ่อนเยาว์ แถมยังช่วยดูแลสุขภาพเล็บมือของคุณได้เป็นอย่างดี เนื้อจากจะดูเรื่องสารสกัดที่อยู่ในครีมทามือแล้ว ยังต้องพิจารณาเรื่องของเนื้อครีมที่ควรซึมซาบไว ไม่ทำให้เหนะหนะมือจนเกินไปอีกด้วย ซึ่งครีมทามือแต่ละยี่ห้อ ก็มีเนื้อครีมที่แตกต่างกันออกไป การเลือกซื้อครีมที่เหมอะกับสภาพผิวของคุณ และตรงใจคุณมากที่สุด แนะนำให้คุณลองทาลงบนผิวมือ ก่อนเลือกซื้อครีมทามือค่ะ

หากคุณกำลัง เผชิญปัญหาเกี่ยวกับผมร่วง และกำลังหาวิธีแก้ อยู่ล่ะก็ ทาง Beauty Cosmet ของเราได้เตรียมบทความที่คุณมองหาไว้เรียบร้อยแล้ว! คลิกเข้าไปเพื่อศึกษาเพิ่มเติมได้เลย

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Scroll to Top