fbpx
รวมไอเดียสร้างแบรนด์เครื่องสำอาง สกินแคร์จากกัญชง

รวมไอเดียสร้างแบรนด์เครื่องสำอาง สกินแคร์จากกัญชง

สารสกัดจากกัญชง (Hemp) อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุหลากหลายชนิดที่ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวได้ ไม่ว่าจะเป็น Gamma linolenic acid (GLA),  Omaga 6 , Omaga 3 , Nonpsychotropic Phytocannabinoid Cannabidiol รวมถึงสารต้านอนุมูลอิสระ เป็นต้น กัญชงเป็นสารสกัดยอดนิยมที่ถูกนำมาใช้ในผลิตภัณฑ์สกินแคร์สำหรับผู้หญิงมากขึ้น อีกทั้งสรรพคุณหลักของกัญชง ยังช่วยลดสิวอักเสบ สิวผดได้ รวมไปถึงลดอาการผิวแพ้ระคายเคืองได้  ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ได้ ปัจจุบันผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์/สกินแคร์ หันมาใช้กัญชงเป็นส่วนผสมกันมากขึ้น สำหรับใครที่กำลังหาไอเดียสร้างแบรนด์เครื่องสำอาง สกินแคร์จากกัญชงอยู่ วันนี้เรารวบรวมมาให้แล้วค่ะ

หากคุณกำลังสนใจในการผลิตครีมอยู่ล่ะก็ ทาง Beauty Cosmet ของเรานั้น รับผลิตครีม ให้ทุกท่านอยู่นะครับ สามารถคลิกเข้าไปเพื่อศึกษาเพิ่มเติมได้เลย

ไอเดียสร้างแบรนด์เครื่องสำอาง สกินแคร์จากกัญชง

ร้างแบรนด์เครื่องสำอาง

น้ำมันกัญชงทาผิว เป็นน้ำมันที่สกัดเย็นมาจากต้นกัญชงโดยตรง อุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาติ และ amino acid ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวได้ สรรพคุณเด่นของน้ำมันกัญชง จะช่วยเติมความชุ่มชื้นทำให้ผิวเรียบเนียนและลดผดผื่นบนผิวหน้าได้เป็นอย่างดี 

ครีมทาผิวกัญชง เป็นผลิตภัณฑ์ครีมทาผิวหน้า ที่มีส่วนผสมของน้ำมันกัญชง จุดเด่นจะช่วยเรื่องเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ปลอบประโลมให้ผิวและปกป้องผิวแพ้ง่ายให้กลับมาแข็งแรง สารสกัดจากน้ำมันกัญชงจะช่วยผ่อนคลายผิวให้เนียนนุ่ม ดูอ่อนเยาว์ดูสุขภาพดี 

ลิปมันกัญชง เป็นผลิตภัณฑ์ลิปบาล์มบำรุงผิวที่มีส่วนผสมจากน้ำมันกัญชง อุดมไปด้วยวิตามินอีโอเมก้า 3 และโอเมก้า 6 ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม ไม่แห้งลอก เติมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากดูเงางาม สุขภาพดีมากขึ้น

มาส์กชีทกัญชง ที่ใช้มาส์กผิวหน้าแบบแผ่น อุดมไปด้วยวิตามินอี โอเมก้า 3 โอเมก้า 6 และโอเมก้า 9 ซึ่งช่วยเติมความชุ่มชื้นและกักน้ำให้ผิวได้อย่างยาวนาน นอกจากนี้ คุณสมบัติของน้ำมันกัญชงยังช่วยปลอบประโลมให้ผ่อนคลาย มอบผิวเนียนนุ่มดูสุขภาพดีหลังมาส์กเสร็จ (ไอเทมบำรุงผิวแบบชีทมาส์ก ลักษณะจะมีประสิทธิภาพที่ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ได้เต็มที่กว่าการใช้ครีมหรือเซรั่มทั่วไป)

กัญชง

ในแวดวงความงามได้มีการต่อยอดนำ สารสกัญจากกัญชงมาใช้ในสกินแคร์ เครื่องสำอางและ Personal Care กันมากขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากเป็นสารสกัดใหม่ที่ยังไม่ค่อยมีในท้องตลาดและการแข่งขันไม่ได้สูงมากนัก และถือเป็นโอกาสที่ทำให้ผลิตภัณฑ์สินค้ามีความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร รวมถึงมีการพัฒนาสูตรต่อยอดสารสกัญจากกัญชง เป็นผสมกับสารบำรุงผิวยอดฮิตของผู้หญิงอีกมากมาย เพื่อทำให้สินค้ามีความน่าสนใจ

หากคุณกำลัง ประสบปัญหาเกี่ยวกับ มือแห้ง มือพัง อยู่ล่ะก็ ทาง Beauty Cosmet ของเรา ได้เตรียมบทความที่จะเป็นประโยชน์กับคุณไว้แล้ว คลิกเข้าไปเพื่อศึกษาเพิ่มเติมได้เลย

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Scroll to Top