fbpx
อัพเดตเทรนด์สกินแคร์ผู้บริโภคครึ่งปีหลัง 2021

อัพเดตเทรนด์สกินแคร์ผู้บริโภคครึ่งปีหลัง 2021

หลังจากวิกฤติโควิด 19 ในปีที่มาผ่าน สิ่งที่เห็นได้ชัดในช่วงนี้มักเป็นเรื่องพฤติกรรมของลูกค้าที่เริ่มเปลี่ยนไป อยู่ติดบ้านกันมากขึ้น คนเริ่มมีเวลามาใส่ใจกับเรื่องความสวยความงาม ผิวพรรณกันมาขึ้น เพราะมีเวลาดูเวลาตัวเอง จึงไม่แปลกที่เทรนด์สินค้าความงาม สกินแคร์เริ่มที่จะแข่งกันพัฒนาสินค้าตอบโจทย์ ทำให้โดนใจลูกค้ากันมากมาย  สำหรับใครที่กำลังอยากพัฒนาสกินแคร์คุณภาพซักชิ้น วันนี้ Beauty Cosmet มีเทรนด์สกินแคร์ครึ่งปีหลัง 2021 มาบอกกัน

หากคุณกำลังสนใจในการผลิตครีมอยู่ล่ะก็ ทาง Beauty Cosmet ของเรานั้น รับผลิตครีม ให้ทุกท่านอยู่นะครับ สามารถคลิกเข้าไปเพื่อศึกษาเพิ่มเติมได้เลย

เทรนด์สกินแคร์ผู้บริโภคครึ่งปีหลัง

เทรนด์สกินแคร์

สินค้าที่เป็น Hand Care ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวมือ สืบเนื่องจากว่า ใช้ช่วงที่ผ่านมา คนนิยมใช้สเปรย์แอลกอฮอล์ในการทำความสะอาด ฆ่าเชื้อโรคกันมากขึ้น บ่อยครั้งที่แอลกอฮอล์ดังกล่าวทำให้ผิวแห้งได้ สิ่งนี้จึงทำให้คนหันมาใส่เรื่องผิวมือกันมากขึ้น  ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวมือที่เริ่มวางขายกันมากขึ้นในตลาด เช่น สบู่ล้างมือ ครีมทามือ เป็นต้น

สินค้าที่เป็น Body Care มาจากพฤติกรรมของคน ที่เริ่มหันมาดูแลตัวเอง ใส่ใจกับผลิตภัณฑ์ที่เน้นเรื่องทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรคกันมากขึ้น อยากให้ผิวได้ผ่อนคลายความเครียดจากมลภาวะต่างๆ ดังนั้น สินค้าที่เป็น Body Care ที่ออกมาขายวาง จึงเริ่มที่จะเน้นเรื่องของการฆ่าเชื้อโรค ฟื้นบำรุงผิว และให้กลิ่นที่ผ่อนคลายผิวได้

เทรนด์ส่วนสารสกัดธรรมชาติที่แปลกใหม่ เพราะคนเริ่มให้ความสำคัญเรื่องสารสกัดที่ใช้บำรุงผิวกันมากขึ้น ว่ามีประโยชน์และประสิทธิภาพการบำรุงมากแค่ไหน ดังนั้นการมีสารสกัดที่แปลกใหม่ พร้อมคุณสมบัติบำรุงผิวดีเยี่ยม จะช่วยให้ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ของคุณมีความน่าสนใจ เช่น สารไฮยารูรอน แอซิด สารเรตินอล สารสกัดจากกัญชง สารโพลีกูตามิค แอซิด เป็นต้น

สินค้าที่เป็น Clean Beauty เป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อผิว แบบใส่สารเคมีบำรุงผิวให้น้อยที่สุด เน้นเรื่องความปลอดภัย อ่อนโยนต่อสภาพผิว มีส่วนผสมที่โปร่งใส ปราศจากสารพิษ หรือสารเคมีที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองบนผิว รวมถึงใส่ส่วนผสมจากธรรมชาติที่อ่อนโยนต่อผิว  และไม่ผ่านการทดสอบกับสัตว์

ผลิตภัณฑ์ความงาม

เทรนด์ผลิตภัณฑ์ความงามสำหรับผู้หญิงในช่วงปีที่ผ่านมา จะเน้นเรื่องของความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคได้เป็นหลัก รวมถึงพฤติกรรมผู้หญิงเริ่มที่จะหันมาใส่ใจเรื่องสารสกัดและคุณสมบัติของสกินแคร์บำรุงผิวกันมากขึ้น การพัฒนาสินค้า แบรนด์ให้ความแปลกใหม่อยู่เสมอ จะช่วยเพิ่มโอกาสการแข่งขันในอุตสหกรรมความงามได้ 

หากคุณกำลังสนใจว่า อะไรคือ Clean beauty? แตกต่างจากผลิตภัณฑ์อื่นอย่างไร? อยู่ล่ะก็ ทาง Beauty Cosmet ของเรา ได้เตรียมบทความที่จะเป็นประโยชน์กับคุณไว้แล้ว คลิกเข้าไปเพื่อศึกษาเพิ่มเติมได้เลย

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Scroll to Top