fbpx
แบรนด์เครื่องสําอางราคาถูก

10 แบรนด์เครื่องสำอางไทยราคาถูกที่สาวๆต้องเลิฟ

เมื่อพูดถึงเครื่องสำอาง สาวไทยหลายคนคงอินไปกับเครื่องสำอางเกาหลีแพ๊คเกจน่ารักสดใสกันใช่ไหม? แต่ใครจะไปรู้ละว่า เครื่องสำอางแบรนด์ไทยสมัยนี้ นอกจากแพ๊คเกจจะดูดี พกไว้เติมความมั่นใจได้แล้ว เฉดสีส่วนผสมก็เริ่ดไม่แพ้กัน เทียบเท่าได้กับเครื่องสำอางเกาหลีเลย คุณภาพพอกันเลยและวันนี้เราจะพาสาวๆมาทำความรู้จักเครื่องสำอางแบรนด์ไทยราคาหลักร้อย แต่คุณภาพไม่น้อยตามนะจ๊ะ ว่าแล้วมาดูกันเลย

สนใจสร้างแบรนด์ครีมกับโรงงานผลิตครีมและสนใจดูข้อมูลกับโรงงานผลิตอาหารเสริมคลิกเพื่อดูรายละเอียดค่ะ

แบรนด์เครื่องสําอาง sasi

ขอบคุณภาพจาก sasicosmetics.com

แบรนด์เครื่องสําอาง Sasi (ศศิ)

เป็นเครื่องสำอางแบรนด์น้อยเล็กของ ศรีจันทร์นั่นเอง สินค้าตัวดังของเขามีทั้งลิปสติก บรัชออน ลิปบาล์ม แป้งและครีมกันแดด คุมมัน ปกปิกเนื้อดี ซึ่งเฉดสีในเครื่องสำอางแบรนด์นี้จะเน้นไปโทนหวาน ดูสดใส แพ็คเกจมุ้งมิ้งดูน่ารัก เหมาะกับกลุ่มนักศึกษาวันเรียน ส่วนราคาเริ่มต้นมีตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไป

บทความเกี่ยวกับ 5 ยี่ห้ออาหารเสริมบำรุงผิว เพิ่มความกระจ่างใสผิวดูสุขภาพดี นะคะสนใจกดเข้าไปอ่านเลย

แบรนด์เครื่องสําอาง cutepress

ขอบคุณภาพจาก cutepress.com

แบรนด์เครื่องสําอาง Cute Press (คิว เพรส)

คงจะคุ้นหูคุ้นตากันดีกับแบรนด์คิว เพรส เครื่องสำอางและสกินแคร์แบรนด์ไทย คุณภาพเกินเบอร์ ซึ่งแบรนด์คิวเพรสวางขายทั้ง กันแดด บรัชออน ลิปสติก น้ำหอม ครีมทาครีม สารพันไอเทมความงามที่สาวๆต้องมี แถมยังมีคอลเลกชั่นน่ารักกุ๊กกิ้กใหม่ๆออกมาเอาใจวัยรุ่นเรื่อยๆ ถ้าพูดถึงเครื่องสำอางรุ่นดังของแบรนด์นี้ คงหนีไม่พ้นแป้งบรัฟคุมมันที่ปกปิดดีเยี่ยมแบบเนียนกริบ

แบรนด์เครื่องสําอาง kma

ขอบคุณภาพจาก shop.kma-cosmetics.com

แบรนด์เครื่องสําอาง KMA Cosmetic (เคเอ็มเอ คอสเมติก)

แบรนด์ดั่งเดิมที่น้องๆวัยเรียนรู้จักกันดี ต้องนี่เลย เคเอ็มเอ คอสเมติ เครื่องสำอางเฉดสีสุดป๊อบที่คิดค้นมาเพื่อน้องๆ วัยเรียนโดยเฉพาะ จุดเด่นของแบรนด์นี้อยู่ที่สีที่ดูสดใส ละมุนเป็นธรรมชาติมาก แถมทาแล้วก็เข้ากับเฉดผิวของสาวไทยสุดๆ แบรนด์นี้ราคาจะสบายกระเป๋าไปอีก และน้องวัยเรียนสามารถหาซื้อได้

บทความเกี่ยวกับ วิธีเลือกผลิตภัณฑ์อาหารเสริมอย่างปลอดภัย นะคะสนใจกดเข้าไปอ่านเลย

แบรนด์เครื่องสําอาง srichand

ขอบคุณภาพจาก srichand.com

แบรนด์เครื่องสําอาง Srichand (ศรีจันทร์)

ไม่พูดถึงแบรนด์นี้ไม่ได้แล้วกับแบรนด์ศรีจันทร์ เครื่องสำอางแบรนด์ไทยที่ราคาเป็นมิตร เข้าถึงทุกวัย ซึ่งแบรนด์นี้ส่วนใหญ่เน้นเครื่องสำอางเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นแป้งฝุ่น แป้งพลัฟ ครีมกันแดด ลิปสติก บรัชออน อายชาโดว์ จุดเด่นของแบรนด์นี้คือทุกพิกเมท์ของเครื่องสำอาง จะเน้นที่ความเข้ากับสีผิวของคนไทย และเป็นเฉดสีที่ดูสุขุมเป็นธรรมชาติ (ไม่สดใสเท่ากับแบรนด์ของ Sasi)

แบรนด์เครื่องสําอาง xoxo

ขอบคุณภาพจาก Facebook: XOXOMakeupThailand

แบรนด์เครื่องสําอาง XoXo (เอ็กซ์โอ เอ็กซ์โอ)

เอาใจสายบ้าเกาหลีกันสักหน่อย ใครทำกำลังมองหาเครื่องสำอางสไตล์เกาหลีแต่ราคามินิมอล ไม่เบาหวิวละก็ ต้องแบรน์ดนี้เลย XoXo เป็นแบรนด์เครื่องสำอางไทยที่น่ารักมากๆตั้งแต่แพ๊คเกจ ทุกเฉดสีและพิกเมนก์มีความเกาขั้นสุด สินค้าตัวดังของแบรนด์นี้คือลิปจิ้มจุมกับบรัชออนสีหวาน

บทความเกี่ยวกับ คุณประโยชน์ของสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีต่อสุขภาพ นะคะสนใจกดเข้าไปอ่านเลย

แบรนด์เครื่องสําอาง 4u2

ขอบคุณภาพจาก 4u2thailand.com

แบรนด์เครื่องสําอาง 4U2 (แบรนด์โฟว์ยูทู)

แบรนด์เครื่องสำอางไทยคุณภาพเยี่ยม จุดเด่นของแบรนด์นี้อยู่ที่ เฉดสีที่ดูสดใส พิกเมนท์คุณภาพติดผิวยาวนาน แถมราคายังน่ารัก ไม่แพงเกินไปอีกด้วย สินค้าตัวดังของแบรนด์นี้จะเป็นลิปสติก ซึ่งแบรนด์โฟว์ยูทู มีคอลเลกชั่นลิปสติกเยอะมาก เฉดสีหลากหลายเป็นธรรมชาติมาก ไม่ว่าจะเป็นลิปบาล์ม ลิปแมทต์ ลิปกรอส ฯลฯ ซึ่งสาวไทยสามารถเลือกได้กันจุดใจเลย

แบรนด์เครื่องสําอาง mistine

ขอบคุณภาพจาก mistine.co.th

แบรนด์เครื่องสําอาง Mistine (แบรนด์มิสทีน)

เป็นแบรนด์เครื่องสำอางไทยยุคแรกที่เติบโตมาเรื่อยๆและมีการปรับแบรนด์ให้ดูสดใหม่ วัยรุ่นขึ้นทุกปี สินค้าตัวดังของมิสทีน มักเป็นมาสคาร่าที่ปัดแล้ว ขนตางอนเด้งและดูยาวขึ้นจริง นอกจากนี้แบรนด์มิสทีนยังมีเครื่องสำอางอื่นๆอีกมากมาย เช่น ลิปสติก บรัชออน กันแดด ไฮไลท์ ฯลฯ ซึ่งครอบคลุมทุกความต้องการของสาวไทยตั้งแต่ขั้นตอนเริ่มต้นจนแต่งหน้าเสร็จ

แบรนด์เครื่องสําอาง supermom

ขอบคุณภาพจาก Facebook: SupermomThailand

แบรนด์เครื่องสําอาง Supermom (แบรนด์ซุปเปอร์มัม)

สำหรับสาวคนไทยที่ชอบแต่งหน้าสีจัดจ้าน เน้นสาดความสดใส งานผิวดี ต้องแบรนด์นี้เลย แบรนด์ซุปเปอร์มัม เป็นแบรนด์เครื่องสำอางไทยที่ช่วยเพิ่มสีสันและความสนุกในการแต่งหน้าให้ทุกคน จุดเด่นของแบรนด์นี้ส่วนใหญ่อยู่ เฉดสีมีให้เลือกหลากหลายไม่ซ้ำกัน ทั้งบรัชออนและลิปสติก แถมแพ๊คเกตจิ้งยังดูน่ารักสดใสอีกด้วย

บทความเกี่ยวกับ สาเหตุสิวอุดตัน สิวอักเสบเกิดขึ้นได้อย่างไร? และมีวิธีป้องกันยังไง นะคะสนใจกดเข้าไปอ่านเลย

แบรนด์เครื่องสําอาง happy sunday

ขอบคุณภาพจาก Facebook: Happy Sunday

แบรนด์เครื่องสําอาง Happy Sunday (แบรนด์แฮปปี้ ซันเดย์)

พกความสดใสมาเต็มๆกับแบรนด์ แฮปปี้ ซันเดย์ แบรนด์ดังของบิ้วตี้บล็อกเกอร์คนไทย ที่ทุกเฉดสีเน้นความน่ารักสดใสเหมือนเจ้าของแบรนด์ แถมแพ๊คเกจแต่ละชิ้น ยังมีดีเทลความน่ารักปุ๊กปิ้กอยากหยิบขึ้นมาใช้บ่อยๆอีกด้วย แบรนด์นี้มีทั้งลิปสติก บรัชออนและครีมกันแดด

แบรนด์เครื่องสําอาง Rosie

ขอบคุณภาพจาก Facebook: Rosie Beauty

แบรนด์เครื่องสําอาง Rosie Cosmetic (แบรนด์โรซี่ คอสเมติก)

สาวกลิปจุ่มมาทางนี้ อีกหนึ่งแบรนด์ไทยที่แพ๊คเกจดูดีและแพงมากๆ โรซี่ คอสเมติก เป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่มีทั้งลิปสติก บรัชออนและแป้งบรัฟ ซึ่งต้องบอกเลยว่าแพ๊คเกจแบรนด์นี้น่ารักมาๆ เห็นแล้วต้องอยากไปช้อปตาม

เป็นยังไงกันบ้างกับ 10 แบรนด์เครื่องสำอางไทยที่สาวๆต้องเลิฟในวันนี้ ไม่น่าเชื่อว่าเครื่องสำอางแบรนด์ไทยจะมีคุณภาพ น่าซื้อ แพ๊คเกตดีเท่ากับของเครื่องสำอางสายเกาหลีเลย แถมราคายังถูกกว่าอีกด้วย เห็นแบบนี้หลายๆคนคงเตรียมตัวไปช้อปตามกันอยู่แน่ๆ

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังจะหาไอเดีย ทำเครื่องสำอางแบรดน์ไทยสุดเก๋และชิคสไตล์นี้ สนใจปรึกษาผู้เชี่ยวชาญทำแบรนด์เครื่องสำอาง อาหารเสริมได้ที่ คลิก

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Scroll to Top