fbpx
สบู่ออแกนิค

รีวิวสบู่ออแกนิค ที่ใช้แล้วผิวสวยกระจ่างใสด้วยธรรมชาติ

ถึงแม้ว่าสบู่ออแกนิคที่วางขายกันในท้องตลาดจะมีหลายยี่ห้อให้เลือกกัน แต่การเลือกสบู่ที่ดีก็ควรเลือกให้เหมาะกับสภาพผิวของผู้ใช้งานด้วย ที่สำคัญหากสบู่มีส่วนผสมจากธรรมชาติมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งปลอดภัยต่อผิวมาเท่านั้น เพราะทั้งช่วยบำรุงผิวและไม่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคืองด้วยในตัว วันนี้ทีมงาน Beauty Cosmet มีสบู่ออแกนิค คุณภาพดีมาแนะนำกัน ว่าแล้วมาดูกันเลย กับ รีวิวสบู่ออแกนิค ใช้แล้วผิวสวยกระจ่างใสด้วยธรรมชาติ

หากคุณกำลังสงสัยว่า กลูต้าไธโอน ทำให้ผิวขาวได้จริงไหม คุณสามารถคลิกเข้าไปเพื่ออ่านเพิ่มเติมได้เลย

สบู่ออแกนิคที่ทาง Beauty cosmet นำมาเสนอในวันนี้

สบู่แบรนด์ Ayada

ขอบคุณภาพจากเว็บไซต์ Ayada

แบรนด์ Ayada เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ สินค้าตัวดังของแบรนด์นี้จะเป็นสบู่ก้อนที่มีกลิ่นหอมละมุน แถมยังมีหลายกลิ่นให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นน้ำมันมะพร้าว กลิ่นสบู่นม กลิ่นตะไคร้มะลิ ที่ให้ความหอมติดผิวยาวนาน แถมแต่ละกลิ่นที่วางขาย ล้วนแต่มาจากส่วนผสมจากธรรมชาติแท้จริง มั่นใจได้เลยว่าถ้าใครใช้แล้วต้องชอบจนต้องกลับมาซื้อซ้ำ

สบู่แบรนด์ภูตะวัน

ขอบคุณภาพจากเว็บไซต์ ภูตะวัน

แบรนด์ภูตะวัน ใครที่ติดใจกลิ่นหอมแบบสปาและบรรยากาศที่ผ่อนคลาย ขอแนะนำแบรนด์นี้เลย สบู่ก้อนของแบรนด์ภูตะวัน ที่ผสมผสานกลิ่นที่หอมไปพร้อมกับน้ำมันบำรุงผิว แถมยังมีหลากหลายสูตรให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น สูตรน้ำผึ้งลูกยอ สูตรคาโมมาย์ด สูตรขมิ้นผสมทานาคาและสูตรถ่ายไฟ จุดเด่นของแบรนด์นี้ อยู่ที่เป็นสบู่ก้อนออแกนิคที่มีสมุนไพรบำรุงผิวไปในตำว ใช้แล้วมีกลิ่นหอมแถมยังบำรุงผิวได้อีกด้วย

สบู่แบรนด์ Kraam

ขอบคุณภาพจากเว็บไซต์ Beauticool

แบรนด์ Kraam (คราม) เป็นสบู่ออแกนิคที่ให้ความหอมแบบอโรม่า ให้กลิ่นหอมอ่อนๆแนวผ่อนคลายผิว ซึ่งมีส่วนผสมจากธรรมชาติ 93% จุดเด่นของแบรนด์นี้ คือความเป็นสบู่ออแกนิคที่มีกลิ่นกอมแบบอโรมาและเหมาะกับคนที่มีผิวแพ้ง่าย โดยปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ไม่ว่าจะเป็น น้ำหอมสังเคราะห์ แอลกอฮอล์ พาราเบน น้ำมันปิโตรเลี่ยม แป้ง ตลอดจนซิลิโคน นอกจากนี้ ทุกสูตรยังผสมวิตามินอีที่ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นอีกด้วย

สบู่แบรนด์ Banh

ขอบคุณภาพจากเว็บไซต์ Bahnskincare.com

แบรนด์ Banh เป็นสบู่ก้อนที่มีส่วนผสมจาก Essential Oil ซึ่งให้กลิ่นหอมแนวดอกไม้อ่อนๆ แบบผ่อนคลาย นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของเชียร์บัตเตอร์ น้ำมันอัลมอนต์ วิตามินอี น้ำมันมะกอกและน้ำมันรำข้าวที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น แถมฟองสบู่ละมุนน่าสัมผัส เหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่าย เพราะปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ไม่ว่าจะเป็น น้ำหอมสังเคราะห์ แอลกอฮอล์ พาราเบน น้ำมันปิโตรเลี่ยมและไม่มีน้ำหอม

ข้อดีของสบู่ออแกนิค

สบู่ออแกนิค

ข้อดีของการใช้สบู่ออแกนิคคือ คุณแทบไม่ต้องกังวลว่าผิวจะแพ้ระคายเคืองเลย เพราะสบู่ออแกนิคหลายยี่ห้อล้วนไม่มีสารเคมีผสมอยู่ ส่วนใหญ่จะเป็นน้ำมันธรรมชาติที่ใช้บำรุงผิวมากกว่า

หากคุณกำลังสนใจที่จะ สร้างแบรนด์ครีม อยู่ล่ะก็ ทาง Beauty cosmet ของเรานั้นมีประสบการณ์ในการทำงานด้านนี้มาอย่างมากมาย หากสนใจ ลองคลิกเข้าไปเพื่อศึกษาเพิ่มเติมได้เลย

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Scroll to Top